Margrét Reynisdóttir
Margrét Reynisdóttir founder and CEO of Gerum betur holds an M.Sc. in strategic management, an M.Sc. in international marketing from the University of Strathclyde in Glasgow, and a B.Sc. in food science from Oregon State University. Margrét´s books in English and Polish are: Hospitality Tips for effective communication with tourists, Training in Hospitality – Case Studies and Exercises & Szkolenie w gościnności – Przykłady z życia i zadania
Margrét Reynisdóttir, stofnandi Gerum betur ehf., er með Msc í stjórnun og stefnumótun frá Háskóla íslands, MSc í alþjóða markaðsfræði frá Strathclyde University í Glasgow og BSc í matvælafræði frá Oregon State University. Margrét hlaut styrk í gegnum Fulbright stofnunina til að stunda námið í Bandaríkjunum. Margrét hefur gefið út fjölmargar bækur og þjálfunarefni um þjónustugæði og menningarlæsi.
899 8264